Banner home center 2 Banner home center 3 Banner home center 4 Banner home center 5 Banner home center 7
Công ty Cổ phần Sơn Roma được thành lập ngày 09 tháng 8 năm 2005 . Sau một thời gian ngắn xây dựng nhà xưởng, kho bãi, Công ty đã đầu tư mua sắm đồng bộ dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại (chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài). Đến cuối năm 2005 sản phẩm của Công ty  đã chính thức có mặt trên thị trường.
Mục tiêu chính của Công ty là cung cấp cho thị trường sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất nên trong quá trình sản xuất kinh doanh đã luôn áp dụng các biện pháp và nguyên tắc để thực hiện, đó là:
  • Chuẩn hoá công nghệ, quy trình sản xuất
  • Chuẩn hoá định mức nguyên liệu, vật tư cho từng loại sản phẩm, kết hợp với nghiên cứu chế thử theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Chuẩn hoá chất lượng nguyên liệu đầu vào bằng việc lựa chọn nguyên liệu chính nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các Công ty hoá chất  uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty Sơn Roma với hai dòng sản phẩm chính là ROTASIMANOSA có đặc tính bền màu, bền màng, độ bóng, độ mịn cao và có độ phủ lớn nên tiết kiệm sơn cho các công trình, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Vì vậy, sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của công ty CP Roma đã được khách hàng tin dùng, sản lượng hàng năm tăng trung bình 1.8 lần so với năm trước đó.
 Các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm ROTASI – MANOSA đã được Tổng cục tiêu chuẩn và đo lường chất lượng cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng số 0701 ngày 06 tháng 03 năm 2007.
Công ty Sơn Roma cũng đã vinh dự được Hiệp hội xây dựng trao tặng các Giải thưởng Hà Nội vàng cho sản phẩm sơn tường trong và ngoài trời tại Hội chợ doanh nghiệp Việt Nam hướng tới ngàn năm Thăng Long – Hà Nội năm 2005,  danh hiệu Huy chương vàng sản phẩm uy tín hàng đầu Việt nam tại Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và nội thất tháng 8/2008, Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng do ban tổ chức triển lãm Quốc tế Vietbuil  Hà Nội Trao tặng năm 2009, năm 2010. Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ Đô yêu thích năm 2010. Chứng nhận ISO 9001:2008 năm 2011
Năm 2017, để tạo nên sự khác biệt mang tính cạnh tranh công ty CP Sơn Roma cho ra đời thương hiệu ROMAPLUS dành riêng cho hệ thống máy pha màu tự động, nhằm đáp ứng tất cả những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người tiêu dùng, với hệ thống 1320 màu khác nhau nhờ vào các trang thiết bị pha màu hiện đại cho độ chuẩn xác cao. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại sơn đã làm cho sản phẩm ROMAPLUS trở nên cạnh tranh trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.
 Đến với chúng tôi Quý khách sẽ thật yên tâm để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình khi sử dụng sản phẩm sơn Roma và được tư vấn về các phương án sử dụng sản phẩm; kỹ thuật thi công; được mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất và các đại lý phân phối của Công ty với giá niêm yết công khai trên thị trường và được bảo hành chất lượng sản phẩm.  
    Công ty CP sơn ROMA chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng lựa chọn sản phẩm sáng suốt và thông minh nhất cho các công trình.

Video phóng sự giới thiệu về Công ty Sơn Roma
 
  • Danh hiệu Bạc
  • Danh hiệu Vàng
  • Danh hiệu việt
  • Danh hiệu kim cương